ร่วมกันจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์

เมื่อเวลา 15.00น. วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่านายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน มอบหมายให้พันเอก เฟื่องวิชชุ์ อนิรุทธเทวา
รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ และผู้อำนวยการพรรค และ นางสาวอรัญญา มณีแจ่ม หรือ น้องหมวย อดีตผู้สมัคร ส.ส.พรรครวมไทยสร้างชาติ เขตจตุจักร กทม.และคณะทำงานของ นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค ลงพื้นที่ แจกข้าวสารอาหารแห้งและหลอดไฟโซล่าเซลล์ให้กับชุมชนภักดี เขตจตุจักร กรุงเทพฯ โดยมีตัวแทนชุมชนจาก 5 ชุมชนในพื้นที่เข้าร่วม กิจกรรมดังกล่าว กว่า 50 คน บริเวณพื้นที่สนามกีฬาชุมชนภักดี

โดย พันเอก เฟื่องวิชชุ์ อนิรุทธเทวา รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ และผู้อำนวยการพรรค กล่าวเปิดโครงการกิจกรรมในครั้งนี้ โดยให้การสนับสนุนให้ชุมชนร่วมกันจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์

นางสาวอรัญญา มณีแจ่ม หรือ น้องหมวย อดีตผู้สมัคร ส.ส.พรรครวมไทยสร้างชาติ เขตจตุจักร กทม.และคณะทำงานของ นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค กล่าวว่า โครงการดังกล่าวได้ตระหนักถึงคุณงามความดีของการจงรักภักดี เนื่องจากในสื่อโซเชียลมีการโจมตีสถาบันพระมหากษัตริย์ จึงรณรงค์ให้ชุมชนจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์เพื่อตอบแทนพระคุณแผ่นดิน